Làng cười Việt Nam

 • Làng cười du lịch Đà Nẵng

  Làng cười du lịch Đà Nẵng

  19-07-2018 09:55Đà Nẵng là một thành phố có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, là trung tâm du lịch lớn của cả nước.
 • Làng cười du lịch Đắk Lắk

  Làng cười du lịch Đắk Lắk

  09-04-2018 16:10Nói đến Đăk Lăk (Đắc Lắc) người ta sẽ nghĩ đến những trang trường ca truyền miệng, là những lễ hội và những phong cảnh tuyệt vời.
 • Làng cười du lịch Bạc Liêu

  Làng cười du lịch Bạc Liêu

  28-03-2018 16:56Bạc Liêu - vùng đất mới của miền Tây Nam Bộ, được thiên nhiên ban tặng mưa thuận gió hòa, một tiềm năng du lịch sinh thái mang đậm bản sắc vùng sông nước Nam Bộ với một hệ thống kênh rạch chằng chịt, vườn cây trái xum xuê, những cánh đồng lúa cò bay thẳng cánh, những vườn chim thiên nhiên, bờ biển dài 56 km với những cánh rừng ngập mặn trải dài, bên cạnh những đồng muối trắng mênh mông.
 • Làng cười du lịch Bắc Ninh

  Làng cười du lịch Bắc Ninh

  24-03-2018 09:05Bắc Ninh hiện có hàng trăm di tích lịch sử văn hóa với nhiều đình, chùa, lễ hội và những làn điệu dân ca Quan họ. Bề dày lịch sử, văn hóa đã tạo cho Bắc Ninh tiềm năng phát triển du lịch văn hóa.
 • Làng cười Bình Dương

  Làng cười Bình Dương

  23-03-2018 16:25Bình Dương có các làng nghề truyền thống, như điêu khắc gỗ, làm đồ gốm và tranh sơn mài. Từ xa xưa các sản phẩm gốm mỹ nghệ, sơn mài và điêu khắc của Bình Dương đã tham gia hội chợ quốc tế, đồng thời cũng đã xuất khẩu sang Pháp và nhiều nước trong khu vực.
 • Làng cười du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

  Làng cười du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

  19-03-2018 10:20Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước. Nổi tiếng đẹp nhất thành phố Vũng Tàu là bãi biển Thuỳ Vân hay còn gọi là Bãi Sau nằm ở đường Thuỳ Vân. Dọc bờ biển Long Hải, Xuyên Mộc có nhiều bãi biển đẹp và khu du lich lớn: Hồ Tràm MGM, Vietso resort.... Các khu du lịch có Khu du lịch Biển Đông, Khu du lịch Nghinh Phong... Các khách sạn có Khách sạn Pullman, khách sạn Imperial, Khách sạn Thuỳ Vân, khách sạn Sammy, khách sạn Intourco Resort, khách sạn DIC...
 • Làng Cười du lịch An Giang

  Làng Cười du lịch An Giang

  15-03-2018 11:17An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây có truyền thống văn hóa đặc trưng của một thành phố miền Tây với chợ nổi trên sông và nhiều di tích thắng cảnh và món ăn đặc trưng