Quản lý Đức Phúc lên tiếng sau khi nam ca sĩ bị "tố" vô ơn

09/10/2019 17:30 GMT+7
Quản lý Đức Phúc lên tiếng sau khi nam ca sĩ bị "tố" vô ơn
Đại diện nam ca sĩ Đức Phúc đã lên tiếng trước nghi án Hương Ly "đá xoáy" Đức Phúc.

Mới đây, đại diện ê kíp Đức Phúc đã lên tiếng về sự việc quản lý của Hương Ly tố nam ca sĩ này "vô ơn". Theo đó, lý do được người này đưa ra đó là do ê kíp Đức Phúc không đồng ý cho Hương Ly cover ca khúc Hết thương cạn nhớ vì không muốn bị khán giả nghĩ rằng mình bỏ 20 triệu ra để thuê Hương Ly cover.

 
Quản lý Đức Phúc lên tiếng sau khi nam ca sĩ bị "tố" vô ơn - Ảnh 1.

Đại diện Ê kíp Đức Phúc cho biết phía Hương Ly phản ứng vì anh không đồng ý cho Hương Ly cover bài hát Hết thương cạn nhớ.

Sau sự việc quản lý của Hương Ly tung tin nhắn của Erik lên mạng xã hội khiến cho ê kíp của Đức Phúc chọn giải pháp an toàn. Cụ thể chia sẻ từ quản lý của Đức Phúc như sau:

"Thứ nhất: ê kip Đức Phúc hợp tác cùng đơn vị truyền thông này và chuyện này không liên quan gì đến Hương Ly và trong thoả thuận hợp tác cũng không có điều khoản phải cho Hương Ly cover vì không có thỏa thuận với nhau từ trước. Nếu nói ê kip Đức Phúc “trở mặt” là không đúng! Ekip Đức Phúc đã hoàn thành nghĩa vụ những gì cần làm trong thỏa thuận hợp tác!

Thứ 2: Tôi không phủ nhận những đóng góp của đơn vị truyền thông cho thành công của dự án. Tuy nhiên, đây là thành công của tập thể với rất nhiều con người, công đoạn… và tôi lẫn quản lý của Phúc phải tôn trọng ý kiến cũng như nghĩ cho tập thể. Nên chuyện không đơn giản theo kiểu chúng tôi muốn là được.

Thứ 3: Tôi cũng nói rõ ràng với bên đơn vị truyền thông rằng ekip Đức Phúc hợp tác đơn vị truyền thông chứ không hợp tác với Hương Ly nên không thể đánh đồng rằng chúng tôi buộc phải hỗ trợ chỉ vì Hương Ly có mối quan hệ đặc biệt với đơn vị truyền thông, thế nhưng không biết do phía đơn vị truyền thông không hiểu hay cố tình không hiểu mà vẫn dành cho Phúc từ “ăn cháo đá bát”, đi xin support và thuộc loại vớ vẩn. Điều này cho thấy bên đơn vị truyền thông làm việc không chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng đối tác.

Tôi là người đứng giữa và từng làm việc với phía đơn vị truyền thông nên rất muốn đôi bên hòa giải tránh ồn ào không đáng có nhưng khi Đức Phúc bị hiểu sai thì tôi cần phải lên tiếng. Tôi không muốn bất kì lùm xùm không đáng có nào trong thời gian quảng bá sản phẩm.”

 
Quản lý Đức Phúc lên tiếng sau khi nam ca sĩ bị "tố" vô ơn - Ảnh 2.

MV Hết thương cạn nhớ của nam ca sĩ Đức Phúc vẫn đang top 1 trending trên Youtube.

Trước đó, quản lý của Hương Ly đã đăng đàn trên facebook một đoạn chia sẻ với tâm trạng bức xúc: “Sang công ty xin support xong giờ mình cần support lại có chút xíu quay lưng tức thời, vừa lên tab thịnh hành cái quay lưng ngay”.

Ngay lập tức cộng đồng mạng dậy sóng trước chia sẻ này vì cụm từ "Hoa dâm bụt" chính là biệt danh của nhóm Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy. Ở thời điểm hiện tại MV Hết thương cạn nhớ của nam ca sĩ Đức Phúc vẫn đang top 1 trending trên Youtube nhiều ngày liền.