Mận hậu Sơn La giá 160 nghìn/kg vào suất ăn trên các chuyến bay Vietnam Airlines
Mận hậu - một trong những trái cây chủ lực của tỉnh Sơn La chính thức được đưa vào suất ăn trên các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, mở ra cơ hội mới trong việc tiêu thụ nông sản của địa phương này.
Mận hậu Sơn La được đưa vào suất ăn trên các chuyến bay của Vietnam Airlines
Mận hậu Sơn La được đưa vào suất ăn hàng không Việt Nam có quy cách 40-50 gram/quả với giá 160 nghìn đồng/kg. Hiện mỗi ngày công ty đang thu mua mận trên địa bàn tỉnh Sơn La vào suất ăn hàng không trên 1 tấn, hệ thống siêu thị trên toàn quốc 30 tấn/ngày và hệ thống chợ đầu mối 25 tấn/ngày.
Đây là sản phẩm quả thứ 2 của Sơn La trở thành món tráng miệng phục vụ hành khách trên các chuyến bay của Vietnam Airline, khẳng định chất lượng sản phẩm nông sản, là dịp quảng bá giới thiệu nông sản Sơn La nói riêng, nông sản Việt nói chung đến với thế giới.