Sơn La: Sản xuất hữu cơ nâng tầm thương hiệu gạo Phù Yên
Sản xuất hữu cơ nâng tầm thương hiệu gạo Phù Yên (Sơn La)
Việc đưa nhiều giống lúa ngon vào gieo cấy và chuyển đổi từ hình thức sản xuất vô cơ sang sản xuất hữu cơ đã góp phần nâng tầm thương hiệu gạo Phù Yên (Sơn La).
Sản xuất hữu cơ góp phần nâng cao giá trị và hướng tới nâng tầm thương hiệu gạo Phù Yên (Sơn La)
Sơn La: Sản xuất hữu cơ, nâng tầm thương hiệu gạo Phù Yên
Xây dựng vùng sản xuất lúa theo hướng sản xuất hữu cơ với quy mô lớn
Huyện Phù Yên hiện có 130 ha trồng lúa được cấp giấy chứng nhận sản xuất hữu cơ. Giá trị và thương hiệu sản phẩm gạo hữu cơ Phù Yên đang từng bước được khẳng định, tạo sức lan tỏa sâu rộng, góp phần thay đổi tư duy sản xuất của nhân dân các xã vùng trọng điểm lúa. Đến vụ mùa năm 2022, dự án đã thu hút trên 1.300 hộ dân tham gia sản xuất lúa hữu cơ với diện tích mở rộng lên trên 342ha.