Thợ săn ong miền sơn cước Hà Tĩnh "bật mí" công đoạn đặc biệt nâng giá nhộng ong vò vẽ lên nửa triệu đồng/kg
Dùng nhíp loại bỏ màng bảo vệ nhộng ong, nhẹ nhàng gắp từng con nhộng ra, người thợ dùng tăm nhọn đâm giữa thân lấy phần ruột. Nhộng ong kích thước nhỏ, người làm phải rất khéo kéo, mới có thể lấy ruột của chúng ra 1 cách đầy đủ, con nhộng được nguyên vẹn, không nát. Sau khi sơ chế, nhộng ong bán với giá 500.000 – 600.000/kg.
Clip: Thợ săn ong miền sơn cước Hà Tĩnh, "bật mí" chế biến nhộng ong bán với giá nửa triệu đồng/kg.