Từ cung tiến vua tới thương hiệu nước mắm Cana truyền thống thơm ngon nức tiếng

Ngọc Nam Thứ hai, ngày 11/09/2023 16:34 PM (GMT+7)
Nước mắm truyền thống Cana là một sản phẩm nước mắm đáng tin cậy, được làm từ cá cơm và muối biển tinh khiết của vùng biển Cà Ná, Ninh Thuận, phân phối qua Ubofood.
Bình luận 0

Nước mắm truyền thống

Nước mắm là một trong những gia vị không thể thiếu trong ẩm thực và văn hóa Việt Nam. Nước mắm không chỉ làm gia vị chấm cho các món ăn thêm đậm đà mà còn giúp các món nấu thêm dậy mùi và hấp dẫn. 

Tuy nhiên, không phải loại nước mắm nào cũng có chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe. Trong số đó, nước mắm truyền thống Cana là một sản phẩm nước mắm đáng tin cậy, được làm từ cá cơm và muối biển tinh khiết của vùng biển Cà Ná, Ninh Thuận. Nước mắm truyền thống Cana được sản xuất theo quy trình khép kín, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước mắm truyền thống Cana có hương vị đặc trưng, trong ngần trong từng giọt, đánh thức vị ngon trong mỗi bữa cơm gia đình Việt.

Từ cung tiến vua tới thương hiệu nước mắm Cana truyền thống thơm ngon nức tiếng - Ảnh 1.

Nước mắm truyền thống Cana hiện diện trong bữa cơm gia đình.

Nước mắm truyền thống Cana là sản phẩm của Công ty TNHH Nước Mắm Truyền Thống CANA, được thành lập vào năm 2018. Công ty có trụ sở chính tại xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Công ty có nhà máy sản xuất rộng 10.000m2, công suất sản xuất 2 triệu lít nước mắm/năm.

Nước mắm truyền thống Cana được làm từ hai thành phần nguyên liệu chính là cá cơm và muối biển tinh khiết Cà Ná. Cá cơm được đánh bắt trong vùng nước trồi duy nhất ở Việt Nam, có hàm lượng đạm cao, giàu vitamin và khoáng chất. Muối biển Cà Ná là muối tốt nhất Đông Nam Á, có tỉ lệ muối nguyên chất lên đến 95%, cùng lượng i-ốt cao nhất cả nước. Cả hai nguyên liệu này đều được kiểm tra chất lượng bởi các phòng thí nghiệm hiện đại trước khi vào quá trình sản xuất.

Nước mắm truyền thống Cana được sản xuất theo công thức ủ chượp hơn trăm năm, theo tỷ lệ 3:1 (3 cá 1 muối) từ 12-24 tháng. Quá trình ủ chượp được diễn ra trong các bể gỗ thông rộng từ 10-20m3, được xếp chồng lên nhau thành các hàng dài. Mỗi bể gỗ thông được ghi rõ ngày tháng năm bắt đầu ủ và độ đạm của nước mắm. Nước mắm truyền thống Cana có độ đạm tự nhiên tuyệt đối từ cá, không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản. Nước mắm truyền thống Cana có hương vị thơm ngon, đậm đà, trong ngần, màu cánh gián.

Đa sản phẩm, nhiều lựa chọn

Nước mắm truyền thống Cana có nhiều loại sản phẩm để đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của khách hàng, bao gồm 2 dòng phổ biến nhất là nước mắm 42 độ (42N) và 12 độ đạm (12N). Cả hai đều là kết quả từ công nghệ ủ chượp hiện đại cùng công thức riêng bí truyền, nhưng tỷ lệ cá cơm cùng vị đậm đà mỗi loại mỗi khác để làm sao phù hợp với từng món ăn, từng công thức nấu và khẩu vị của từng người.

Từ cung tiến vua tới thương hiệu nước mắm Cana truyền thống thơm ngon nức tiếng - Ảnh 3.

Nước mắm truyền thống Cana 42 được sản xuất theo công thức ủ chượp hơn trăm năm, theo tỷ lệ 3:1 (3 cá 1 muối) từ 12-24 tháng.

Một trong những dòng nước mắm hiếm và cao cấp nhất là nước mắm Cà Ná 42 độ với tỷ lệ cá cơm cao chính là điểm tạo nên sự đặc biệt, với công thức 3 phần cá cơm, 1 phần muối biển (tỷ lệ 3:1), cộng với phương pháp ủ chượp truyền thống tạo nên thứ gia vị sánh đặc mang màu hổ phách, cùng hương thơm nồng nàn, vị đậm đà ngọt hậu khó quên, chắc chắn sẽ chiều lòng được bất cứ "tín đồ sành ăn" nào. Loại nước mắm này thường được dùng để chấm các món luộc, hấp, vừa giữ tròn vị nước mắm, vừa giúp món ăn thêm đậm đà mà vẫn thanh mát.

Từ cung tiến vua tới thương hiệu nước mắm Cana truyền thống thơm ngon nức tiếng - Ảnh 4.

Nước mắm cà ná loại 12N.

Nước mắm 12 độ đạm (12N) là gia vị không thể thiếu, thường được sử dụng trong chế biến món ăn Việt. Cơm nhà ngon đậm đà phần nhiều là nhờ nước mắm ngon, nước mắm 12N với độ đạm vừa phải, mang vị thơm đặc trưng, ngọt hậu sâu của cá cơm Cà Ná, tôn lên vị ngon của đặc sản 3 miền theo những cách rất riêng, cho món nào cũng tròn đầy sắc, hương, mỹ, vị.

Không chỉ chú trọng vào việc mang đến dòng nước mắm truyền thống với hương vị ngon đúng chuẩn, việc đóng gói sao cho tinh tế, chỉn chu cũng được nhà sản xuất đặc biệt lưu tâm. 

Nước mắm Cà Ná 42N được đặt trong chai thuỷ tinh còn chai 12N được làm bằng nhựa, với nắp vặn tiện dụng phía trên để giữ trọn vị thơm ngon của sản phẩm. Thiết kế trang nhã từ chất liệu cao cấp làm nổi bật lên màu hổ phách bắt mắt cùng vẻ ngoài sang trọng, dễ gây ấn tượng với bất cứ ai ngay ánh nhìn đầu tiên...

Nước mắm truyền thống Cana là một sản phẩm nước mắm chất lượng cao, được làm từ cá cơm và muối biển tinh khiết của vùng biển Cà Ná, Ninh Thuận. Nước mắm truyền thống Cana được sản xuất theo công thức ủ chượp hơn trăm năm, có độ đạm tự nhiên tuyệt đối từ cá, không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản. Nước mắm truyền thống Cana có hương vị đậm đà, thơm ngon, trong ngần, màu cánh gián. Nước mắm truyền thống Cana có nhiều loại sản phẩm để phục vụ nhu cầu và sở thích khác nhau của khách hàng. Nước mắm truyền thống Cana là một gia vị linh hoạt và đa dạng trong việc chế biến các món ăn.

Khách hàng có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Ubofood Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền online nước mắm Cana trên toàn quốc qua số điện thoại 0828215656.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem